About Us

CTY TNHH Cenly organic – Đứng đầu thị trường về Giảm cân – Mỹ phẩm

Để có một thân hình lý tưởng, bạn không chỉ nỗ lực tập luyện mà còn tìm đến các sản phẩm hỗ trợ giảm cân khác nhau với mong muốn đạt hiệu quả nhanh chóng? Tuy nhiên, bạn lại lo ngại việc các thành phần hoá chất độc hại, sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình? Giải quyết được tất cả các vấn đề trên, CTY TNHH Cenly organic tự hào mang đến những sản phẩm trà giảm cân/tăng cân tuyệt đối an toàn với cơ thể, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng và không gây tác dụng phụ.

Đặt “an toàn sức khoẻ” và “hiệu quả tăng/giảm cân” của khách hàng lên hàng đầu,CTY TNHH Cenly organic đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với những tiêu chí vàng sau:

1. Hiệu giảm cân “thần tốc”

Mỗi ngày, hệ thống CTY TNHH Cenly organic lại nhận được hàng trăm lời cảm ơn của khách hàng khi thông báo rằng thực s ự phép màu đã xảy ra bởi chỉ sau 15 đến 25 ngày sử dụng, họ đã thấy ngay được hiểu quả tăng cân/giảm cân rõ rệt. Thậm chí có bạn còn giảm đến tận 2kg chỉ sau 4 ngày sử dụng.

2. Nguyên liệu 100% tự nhiên, tuyệt đối an toàn với sức khoẻ

Sản phẩm của công ty TNHH Cenly organic luôn được nhiều người an tâm sử dụng bởi thành phần chiết xuất từ 100% nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên, không chất hoá học nên đảm bảo an toàn với cơ thể và có thể sử dụng lâu dài.

3. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt cho những sản phẩm chất lượng nhất

TNHH Cenly organic luôn tự hào về hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn với chế độ kiểm định gắt gao để đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Quy trình sản xuất sạch sẽ, hợp vệ sinh và nguồn nguyên liệu được tuyển chọn, chế biến nghiêm ngặt cũng đã làm nên “danh hiệu vàng” về độ an toàn của sản phẩm.

4. Dịch vụ tận tình, tư vấn tận tâm

Với đội ngũ chăm sóc hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ tư vấn cặn kẽ mọi thắc mắc về sản phẩm cho từng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết cung cấp kiến thức giảm cân miễn phí và đồng hành cùng bạn trên lộ trình vươn tới vóc dáng hoàn hảo.

5. Hệ thống phân phối rộng khắp cả trong và ngoài nước

Dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm của TNHH Cenly organic hàng 100 chi nhánh – đại lý – nhà phân phối trong và ngoài nước. Tới đây, công ty sẽ không ngừng mở rộng thêm hệ thống để đưa sản phẩm đến tay nhiều người hơn.

6. Top thương hiệu danh tiếng Việt Nam

Với những công dụng giảm béo hiệu quả đã được chứng thực bởi nhiều khách hàng, mới đây,TNHH Cenly organic đã rất vinh dự nằm trong Top thương hiệu danh tiếng Việt Nam 2017

“Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng với cả tấm lòng” chính là kim chỉ nam đưa Cenly organic đến sự thành công như ngày hôm nay. Không bao giờ hài lòng với chính mình, chúng tôi đã, đang và sẽ còn cố gắng hơn nữa trong việc cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để đứng vững hơn nữa trong tâm trí khách hàng. Hãy tin yêu và đón nhận những nỗ lực của chúng tôi và trở thành khách hàng thông thái, biết chọn mua những sản phẩm chất lượng nhất từ

X